Thứ Năm, 20 tháng 12, 2018

On tháng 12 20, 2018 by Thanh Nhựt Huỳnh in    No comments

CÁCH MANG MÀU XANH VÀO TRONG THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ BẾP

Một màu sắc nhẹ nhà là mang màu xanh của thiên nhiên của bàu trời của màu biển sẽ được làm mới tất cả tạo nên một không gian thiết kế nội thất nhà bếp thêm đều mới lạ và đa dạng, màu sắc xanh mang đến cho bạn sự mát mẻ và quên đi cái nóng của bếp lửa tạo ra trong việc nấu nướng bên trong không gian nội thất nhà bếp nhà bạn.

CÁCH MANG MÀU XANH VÀO TRONG THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ BẾP

- Cách mang màu xanh vào trong thiết kế nội thất nhà bếp như thế nào là phù hợp? 

Để làm rõ được câu hỏi. Chúng tôi sẽ định hướng cho bạn mang một màu xanh vào trong thiết kế nội thất bằng cách kết hợp nhiều thành phần có bên trong không gian nội thất nhà bếp đi vào một hướng thiết kế nhà bếp hoàn hảo về độ hài hòa tương thích với nhau.

SAU ĐÂY LÀ VÀI MẸO MANG MÀU XANH VÀO TRONG THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ BẾP:

1. Tạo ra một mảng tường màu xanh:

Một nơi phổ biến khác để thêm màu xanh trong nhà bếp là các bức tường xung quanh trong nhà bếp. 

CÁCH MANG MÀU XANH VÀO TRONG THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ BẾP COP1

tuong_mau_xanh

Một màu bất kì nào đó hay có thể là xanh lam đẹp mắt chắc chắn sẽ là một tiêu điểm, vì vậy hãy làm tiên phong để áp dụng màu sắc xanh này vào trong nội thât nhà bếp của bạn, nó sẽ khiến không gian bếp của gia đình bạn trở nên xinh xắn hơn đấy.

2. Một bộ tủ nội thất nhà bếp màu xanh như thế nào:

Tủ màu xanh đang cực kỳ phổ biến ngay bây giờ, và vì lý do tốt. Màu xanh được yêu thích một phần vì chúng ta liên kết nó với biển và bầu trời. Màu sắc mát mẻ cũng được coi là nhẹ nhàng, vì vậy sử dụng chúng trong thiết kế nội thất nhà bếp có thể giúp tạo ra một sự rung cảm yên tĩnh. 

Một bộ tủ nội thất nhà bếp màu xanh dep

Giả sử một màu xanh đậm trên cả bốn bức tường của nhà bếp có thể là quá nhiều và quá nổi bật đối với gian bếp của ngôi nhà bạn nhưng một vệt màu xanh nhè nhẹ trên một số hoặc tất cả các tủ là một cách làm bão hòa cho nội thất nhà bếp hơn để đưa màu vào một không gian trung tính lên tủ bếp nhà bạn.

CÁCH MANG MÀU XANH VÀO TRONG THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ BẾP cop2

Ngoài ra bạn có thể chỉ dùng một tông xanh cho màu tủ nội thất nhà bếp cùng với các mảng tường là tông màu khác chẳng hạn.

3. Trần nội thất nhà bếp màu xanh:

Hầu như việc chọn mang màu xanh cho trần nhà bếp nhà bạn là việc làm ích có ai hướng đến cả, đa phần các trần nhà bếp và tất cả không gian nội thất khác chỉ là màu trắng rất phổ biến.

Trần nội thất nhà bếp màu xanh 2


Tại sao lại không  với trần nhà bếp màu xanh?

Với màu xanh tô điểm cho trần nhà bếp sẽ làm nên một thiết kế và một lời khuyên cho bạn và nhà thiết kế rất hay và độc lạ, màu sắc này mang cho bạn có một sắc độ từ trung bình đến sáng và có một chút công dụng của màu xanh là để giữ cho chúng mềm mại và uyển chuyển cho gian bếp của bạn.

Trần nội thất nhà bếp màu xanh 4

Như một phần thưởng, màu sắc luôn mát mẻ có xu hướng giảm đi một cách trực quan, do đó, trần nhà màu xanh sẽ trông cao hơn thực tế - hữu ích nếu nhà bếp của bạn bị thiếu chiều cao. 

4. Phá cách mang màu xanh vào thiết bị nội thất:

Nếu bạn cảm thấy màu xanh cho tường, trần nhà bếp, tủ nội thất, là không mấy thích hợp thì việc sưu tầm các vật dụng hay các thiết bị cho nội thất nhà bếp có màu xanh là việc rất mới lạ tôn lên được tính cách của bạn trong cách mang màu xanh  vào trong thiết kế nội thất nhà bếp.

Phá cách mang màu xanh vào thiết bị nội thất 2

Phá cách mang màu xanh vào thiết bị nội thất 4

Làm một màu xanh cho tất cả đồ nội thất có thể làm bằng cách bạn thay đổi màu sắc của các thiết bị bằng cách dán lên đó bằng những tấm decal màu xanh, hay có thể là bạn chịu khó sưu tầm chúng.0 nhận xét:

Đăng nhận xét